ZoneAlarm Internet Security Suite 7: tường lửa chống hacker

(TinTheGioi.WordPress.Com) ZoneAlarm® Internet Security Suite 7 (ZAISS): chống virus, chống spyware, chống thư rác, chống lừa đảo trực tuyến, chống đánh cắp thông tin cá nhân, và… hơn thế nữa.

Mặc dù ZAISS có nhiều chức năng, nhưng toptenreviews.com chỉ đánh giá ZAISS đứng đầu về chức năng tường lửa, mà chức năng của tường lửa là chống hacker xâm nhập hệ thống một cách trái phép. Vì vậy, tinthegioi.wordpress.com cũng khuyên bạn chỉ dùng ZAISS cho mục đích chống hacker. Hacker sẽ xâm nhập vào máy bạn mà bạn không hề hay biết sau khi đã cài một vài “gián điệp” mở cửa hệ thống an ninh bảo vệ dĩ nhiên là bạn cũng không hề hay biết gì về những tên gián điệp này. Vậy “gián điệp” xâm nhập khi nào ? Có rất nhiều cách xâm nhập trá hình, có thể trong một số file patch, crack phần mềm dành cho ứng dụng mà bạn đang rất cần, hoặc trong phần mềm bắt bạn phải tải xuống bổ sung để xem được một đoạn video nào đó (thường là các đoạn video sex), khi tập tin “tầm gửi” được thực thi cũng là lúc chúng được đánh thức và hoạt động như các tay sai mở đường cho hacker.

ZA cũng có bản free vậy tại sao phải dùng ZAISS chi cho mệt trong khi chỉ cần tường lửa là đủ? Đó là vì ZAISS có thêm tính năng “Auto Learn” có nghĩa là sẽ tự nhận biết phần mềm nào do chính bạn chạy phần mềm nào chạy trái phép, và sẽ không xuất hiện các thông báo, còn ZA free thì luôn xuất hiện các thông báo cảnh báo, rất phiền.

Các bạn có thể tải bản trial của ZAISS tại:
http://download.zonealarm.com/bin/free/1043_zl/zasuiteSetup_en.exe

Không có tiền mua thì dùng key (cho version 7, các version khác chưa thử, key này sưu tầm): 3hgdh-0q9r0-jgqx1-nxu01u-uvkhu0 (hạn dùng: 51764 ngày=141,8 năm)

Lưu ý: ZAISS nếu cài chung với Kaspersky sẽ gây lỗi treo hệ thống, vì vậy đừng nên cài ZAISS chung với Kaspersky.

Chúc các bạn yên tâm với hacker.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: