Bão mùa đông mới cày xới vùng Trung Tây nước Mỹ

Two Trucks and a house are damaged by a fallen tree in Friday, Dec. 14, 2007 in Tulsa, Okla.  Hundreds of thousands of Oklahomans, weathered one of the state's worst natural disasters, a brutal ice storm that knocked out power to more than 600,000 homes and businesses at its peak and led to at least 23 deaths. The number of statewide power outages had been reduced to more than 200,000 by Friday afternoon. Public Service Company of Oklahoma reported about 89,000 outages, mostly in the Tulsa area. (AP Photo/The World Tulsa, Daryl Wilson)(AP, PITTSBURGH ) Tuyết rơi nhiều như một bàn chân phủ xuống từ vùng đồng bằng đến vùng Trung Tây hôm 15-12, gây tắc nghẽn giao thông và các chuyến bay du lịch khi cơn bão lớn thứ hai đổ xuống trên đường di chuyển đến New England.

Mười ngàn người vẫn đang thiếu điện sau khi cơn bão thứ nhất ập xuống Oklahoma, Kansas và Missouri hồi đầu tuần. Cơn bão đó đã làm ít nhất 38 người thiệt mạng, hầu hết là trong tai nạn giao thông.

Tuyết đã bắt đầu rơi sớm vào buổi chiều ở Pitsburgh, đọng dày khoảng 1 inch trước khi thành các chóp nhọn. Sau đó xảy ra mưa nhẹ và mưa lạnh.

Hơn 200 chuyến bay đã bị hoãn vì thời tiết ngày 15-12 ở sân bay quốc tế O’Hare, Chicago, là một trong những sân bay nhộn nhịp nhất nước Mỹ, và các chuyến bay khác bị hoãn trong 1 giờ. (Hình: Bão bứng gốc cây cối làm đổ sập xuống 2 chiếc xe ô tô)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: