Van Wyk nhắm vào sự chuyển đổi Red Hat cho sự phát triển trong tương lai

(InfoWorld) Dù đã trở thành nhà người dẫn đầu về phân phối Linux cho doanh nghiệp, Red Hat đang trong giai đoạn quan trọng để “phát minh lại chính mình” để trở thành nhà cung cấp phần mềm mã nguồn mở lớn hơn và một người dẫn đầu về công nghệ lâu dài giống như Microsoft và Oracle. Đó là một yêu cầu cao, trong đó bao gồm việc đưa ra kế hoạch kinh doanh để đưa công ty phát triển ổn định vượt qua thời kì “được ăn cả ngã về không” này.

Kế hoạch này dựa vào Nick Van Wyk, người có thâm niên 30 năm chuyên ngành công nghệ thông tin. Van Wyk tham gia Red Hat năm ngoái từ EMC, có vai trò như phó chủ tịch điều hành nhằm tối ưu hình thức đăng kí của Red Hat và tạo nên các qui trình mua bán tốt hơn để hỗ trợ cho đường lối của công ty.Cách đây 2 tuần, Red Hat đã bổ nhiệm vai trò mới cho ông ấy làm chỉ đạo cao cấp, chịu trách nhiệm về các qui trình nội bộ, điều hành sắp xếp lại các vị trí để hỗ trợ cho thời kì tiếp theo trong cuộc cải tổ công ty.

“Khi chúng ta tiến về phía trước, chúng ta sẽ được biết đến như một công ty cung cấp các dịch vụ và giải pháp cho mã nguồn mở. Điều đó tăng cường vị trí cho Red Hat”, Van Wyk nói.

Van Wyk từ chối nói chi tiết về kế hoạch.

Một điều mà Red Hat cần lưu tâm là thu nhập nhiều hơn, Raven Zarachy nói, mã nguồn mở đang tìm kiếm người chỉ đạo cho The 451 Group. Nhưng Red Hat nên hành động nhanh để thu nhận nhưng công ty có thể giúp họ chen chân vào thị trường mới như cơ sở dữ liệu và quản trị cơ sở sữ liệu, bởi vì các nhà cung cấp IT lớn đang nhắm vào các mục tiêu đó.

Ông ấy nói: Red Hat có các đối thủ cạnh tranh như Oracle, Microsoft, IBM và SAP cùng nhằm vào một mục tiêu. Red Hat không có vốn để cạnh tranh như các đối thủ, vì vậy Red Hat cần hành động rất nhanh để tiến vào kỉ nguyên mới nơi các đối thủ đang cùng cạnh tranh.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: