Spur bổ nhiệm Ramos

Tottenham đã xác định Juande Ramos là huấn luyện viên mới của đội bóng sau khi sa thải Martin Jol hôm thứ Năm để cải thiện thành tích nghèo nàn của đội bóng. (Theo Football.co.uk)

Juande Ramos, 53 tuổi, vừa từ chức huấn luyện viên đội Sevilla hôm thứ Sáu, đã kí hợp đồng làm việc ở sân White Hart Lane đến tận năm 2011.
Giám đốc thể thao Damien Comolli nói trên trang web của đội bóng “Sự xuất hiện của Juande Ramos là tin tốt lành cho Tottenham Hotspur”.

“Ông ấy giàu kinh nghiệm, với các kỉ lục và chiến thắng đã được minh chứng”

“Bây giờ là lúc chúng ta tổ chức lại đội bóng và gặt hái những thành công, đó là điều mà những người quan tâm đến đội bóng mong muốn”.

“Kí hợp đồng vào lúc này, cùng với đội ngũ cầu thủ tài năng, chúng ta tự tạo ra cơ hội để cạnh tranh trên tất cả bốn mặt trận”.

“Juande là huấn luyện viên được nhiều mong đợi và sự đồng ý gia nhập câu lạc bộ chúng ta là tin tuyệt vời. Tôi biết ông ấy đang rất hăng hái để bắt đầu”.

Ramos đã dẫn dắt Sevilla đoạt cúp UEFA liên tục hai mùa bóng qua và lần đầu tiên tham tham dự đấu trường Champion League sau khi hoàn thành vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng La Liga mùa bóng vừa rồi.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: