Gmail đã hỗ trợ IMAP

Thông báo tại Interop New York cho biết hệ thống e-mail Gmail có thể đồng bộ với Outlook Express, Outlook 2007, Outlook 2003, Apple Mail, Windows Mail và Thunderbird 2.0. (Theo InformationWeek.com)

Người sử dụng Gmail bây giờ có thể dùng IMAP để đồng bộ e-mail trên iPhone và máy để bàn.Matthew Glotzbach, giám đốc quản lí sản phẩm của Google, giới thiệu Gmail phiên bản hỗ trọ IMAP vào hôm thứ Tư tại Interop New York, người dùng có tài khoản Gmail có thể sử dụng IMAP ngay tức thì.

Ông ấy lấy đó làm ví dụ cho thấy Google luôn nổ lực đổi mới, và nói đó là một trong nhiều tính năng mới được thêm vào kể từ khi phát hành Google Application hồi tháng Hai.

“IMAP không có gì mới, nhưng để chúng làm việc với nhau thì đó là mới”, ông ấy nói thêm.

David Muray, phó giám đốc sản phẩm của Google viết trên trang blog của mình rằng “Tôi có thể đọc e-mail trong Gmail, sau đó chuyển vào thư mục đánh dấu sao trong điện thoại iPhone, rồi lưu trữ bằng cách chuyển chúng vào thư mục “All Mail” trong Thunderbird, rồi lại xem tất cả các thay đổi trong điện thoại BlackBerry.”

Một khi thay đổi các thiết lập cấu hình,mọi người, dùng e-mail trong iPhone và máy để bàn, đều có thể ngay lập tức thấy e-mail trên các thiết bị khác bởi vì các thay đổi sẽ được lưu trên một máy chủ. tính năng này làm việc trong một vài ứng dụng e-mail như Outlook Express, Outlook 2007, Outlook 2003, Apple Mail, Windows Mail và Thunderbird 2.0.

Gmail IMAP có thể làm việc với điện thoại BlackBerry, nhưng Google lưu ý với người dùng Palm: Gmail IMAP vẫn chưa tương thích với VersaMail. Trình client của người sử dụng phải hỗ trợ xác nhận SMTP thì mới có thể dùng địa chỉ Gmail để gửi e-mail.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: